เท้าพลิกตอนตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนเคยข้อเท้าพลิกตอนตั้งครรภ์บ้างคะ พอดีทางนี้ข้อเท้าพลิกปวดมาก นวดก็ไม่ได้ มีวิธีไหนบ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ดีขึ้นไปหาหมอได้คะ เราก้อเคลพลิกตอนท้อง ไปหาหมอพันผ้าให้ถึงหายคะ