ตอนนี้ 33 สัปดาห์กับอีก 6 วัน

คุณแม่คนไหนรู้สึกอึดอัดท้องบ้างคะเวลานอนตะแคงซ้ายหรือตะแคงขวา รู้สึกจุกอกหายใจไม่ออก ทรมานมากเลยค่ะไม่รู้จะนอนท่าไหนแล้ว บางทีก็นอนกึ่งนั่งกึ่งนอนไม่สบายตัวเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลย รู้สึกอึดอัดไปหมด

6y ago

ของแม่นี่ตะแคงข้างขวาแล้วรู้สึกอึดอัดแต่ถ้าตะแคงข้างซ้ายก็โอเคอยู่ค่ะแต่สุดท้ายก็หายใจไม่ออกแน่นจุกหน้าอกไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ อดทนอีกนิดนะคะแม่ เดี๋ยวก้อได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

6y ago

ขอบคุนคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำได้แค่อดทนค่ะคุณแม่อิอิ สู้สู้นะคะ

เคยเป็นตอนท้องแรกคะ ต้องนั่งหลับ ช่วงไตรมาสสุดท้าย

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นทุกวัน😂

6y ago

แต่มีข้อดีคือ มันบ่งบอกว่าน้องแข็งแรง✌🏻🤣

มากๆเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย

6y ago

เอาใจช่วยนะคะคุณแม่สู้ๆค่ะ

เป็นค่ะ นอนกว่าตะหลับ