ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนมีโรคประจำตัวหอบหืดแล้วให้ลูกกินนม แล้วลูกเป็นหอบหืดด้วยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราว่ากินได้ค่ะแม่ นมแม่ดีที่สุดนะ ขนาดแม่เป็นหวัดลูกยังกินนมได้เลยค่ะเพียงแต่ต้องใส่หน้ากากอนามัย แถมนมแม่ยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ลูกด้วยนะ