เป็นริดสีดวงทวารขนาดตั้งครรภ์

คุณแม่คนไหนมีอาการท้องผูกเป็นประจำ กินโยเกิร์ตก็ไม่ถ่าย ถ่ายแข็ง แล้วก็มีติ่งที่ก้น คุณแม่คนไหนพอจะแนะนำเรื่องลดบวมของติ่งได้บ้างมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อรับยา รักษาตามอาการได้นะคะ