คุณแม่เสี่ยงมีภาวะรกต่ำ

คุณแม่คนไหนมีภาวะรกต่ำบ้างค่ะ มีความเสี่ยงยังไงบ้าง เมื่อวันพุธที่ผ่านมาไปอัลตราซาวด์คุณหมอบอกว่าแม่มีภาวะรกต่ำ แต่อายุครรภ์แม่ยีงไม่เยอะแค่ 13wต้องรอดูอาการไปเรื่อยๆก่อน เผื่ออายุครรภ์มากขึ้น รกจะลอยตัวขึ้นค่ะ แม่กังวลมากเรยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ พออายุครรภ์มาก รกจะลอยตัวขึนเองค่ะ แต่คุณแม่ระวังอย่ายกของหนัก และระมัดระวังในช่วงอายุครรภ์น้อยๆก็พอจ้า

4y ago

จ้าาา ขอบคุณมากน่ะค่ะ🥰🥰