มีแม่ๆคนไหนเป็นโควิดขณะตั้งครรภ์มั้ยเอ่ย อาการเป็นไง อันตรายต่อลูกมากมั้ยค่ะ แล้วคนที่เป็นคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า มีวิธีรักษาตัวแบบไหนกันบ้าง แนะนำด้วยนะคะ

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์แนะนำด้วยนะคะขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดค่ะ