น้องแพ้นมวัว ทานนมhi-q pepti อึออกมาสีเขียวเข้มคือปกติไมค่ะ ไม่มีมูกนะคะ

คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ลูกแพ้นมวัวแบบอึป่นเลือดช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องแพ้นมวัว ทานนมhi-q pepti อึออกมาสีเขียวเข้มคือปกติไมค่ะ ไม่มีมูกนะคะ
1 ตอบกลับ

ในนมผงมีธาตุเหล็กเยอะ อึจะออกมาเป็นสีเขียวค่ะ ปกติ