คุณแม่คนไหนฝากท้องที่คลีนิคบ้างค่ะ

คุณแม่คนไหนฝากท้องแรกที่คลีนิคแถวบ้านบ้างค่ะ ใช้เงินไปเท่าไหร่ค่ะ. พอดีจะไปฝากท้องค่ะไม่รู้ว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่

คุณแม่คนไหนฝากท้องที่คลีนิคบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรก1790คะ