8 วีค ยังเอาแต่ใจตัวเองเท่านี้🥺

คุณแม่คนไหนบ้างคะ อารมณ์แบบว่า อยากกินก็ต้องได้กินวันนี้ ถ้าถึงพรุ่งนี้เอามาให้ก็ไม่กินเเล้ว😂😂😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า อารมณ์คนท้องแปรปรวน