กังวลมากค่ะตอนนี้

คุณแม่คนไหนท้องแรกแล้ว ท้องไม่ใหญ่บ้าง ตอนนี้15 w กลัวน้องตัวเล็กมากเลยเลย 🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ ไปใหญ่เอาตอนใกล้คลอดเเต่ก็ไม่ได้ใหญ่มากเป็นคนตัวเล็กคะ ดูที่ นน.น้องนะคะไม่เกี่ยวกับ นน.เเม่เเละขนาดท้อง