คุณแม่ท้องแตกกันไหมคะ ?

คุณแม่คนไหนท้องแตกบ้างคะ เราท้องแตกตอน 17 สัปดาห์ค่ะ คันท้องมาก แล้วคิดว่าน่าจะแตกเพิ่มอีก คุณแม่ใช้อะไรทาท้องบ้างค่ะ

45 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วยังไม่แตกค่ะ 3เดือนแรกใช้บูสเตอร์อีฟ หลังๆมาใช้ i Knew ของ bsc+Oli จอนสันสีม่วง ทาแบบฉ่ำๆไปเลยค่ะ😁