คุณแม่ท้องแตกกันไหมคะ ?

คุณแม่คนไหนท้องแตกบ้างคะ เราท้องแตกตอน 17 สัปดาห์ค่ะ คันท้องมาก แล้วคิดว่าน่าจะแตกเพิ่มอีก คุณแม่ใช้อะไรทาท้องบ้างค่ะ

45 ตอบกลับ

เราแตกตอน 30w ตอนนี้31w แตกนิดเดียวค่ะ ขยันทาครีมบ่อยๆน้า

นี่ท้องแรกแตกตอน 31w จนตอนนี้ 38w แล้ว แตกหนักมาก😭😭😭

บ้านนี้ไม่ใช้อะไรเลยค่ะจนคลอดก็ไม่แตกนะคะ

Plamer 31 week ยังไม่แตกจ้า ทาเช้าเย็น หลังอาบน้ำ

ตอนนี้แม่26สัปดาห์​ท้องไม่แตกเลยค่ะ

ไม่แตกคะตั้งแต่ท้องเเรกจนท้องสอง

ท้อง2แล้วไม่แตกค่ะ​ทา​ ครีมของamway​

19วีค ไม่แตกค่ะ ครีมจอนสันค่ะ

32 สัปดาห์แย้ว ไม่แตกเลยจ้า👶

บ้านนี้30weekยังไม่แตกเลยจร้า