คุณแม่ท้องแตกกันไหมคะ ?

คุณแม่คนไหนท้องแตกบ้างคะ เราท้องแตกตอน 17 สัปดาห์ค่ะ คันท้องมาก แล้วคิดว่าน่าจะแตกเพิ่มอีก คุณแม่ใช้อะไรทาท้องบ้างค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนิ้32+ยังไม่แตกเลยค่ะ

eve's ค่ะ 35w ยังไม่แตก ไม่คัน

32+2พึ่งเริ่มมีเส้นเเดงๆ

palmer/ eve's/ bio oil ค่ะ

Palmer/ cocoro tokyo/endota