คุณแม่ท้องแตกกันไหมคะ ?

คุณแม่คนไหนท้องแตกบ้างคะ เราท้องแตกตอน 17 สัปดาห์ค่ะ คันท้องมาก แล้วคิดว่าน่าจะแตกเพิ่มอีก คุณแม่ใช้อะไรทาท้องบ้างค่ะ

45 ตอบกลับ

แตกหนักมาบ้านนี้ ท้องแรก มาครีมทุกอย่างก็แตกเหมือน ขาก็แตก เคียดเลยค่ะ

ชะโลมออยล์หลังอาบน้ำหมาดๆค่ะ ชุ่มชื้นมาก ของเราท้องไม่แตก แต่นมแตก 😂

แตกค่ะแตกเป็นสีขาวค่ะ🙂บ้านนี้ใช้ไม่ได้เลยสักอย่างค่ะแพ้หนักมากค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ​ ไม่ได้บำรุงไม่ได้ทาอะไรเลยด้วย

แล้วแต่ผิวหนังของแต่ละคนจร้า ลูก2 ไม่แตกสักนิดไม่ได้บำรุงคันก็เกา

ทางนี้23วีคยังไม่แตกค่ะ ใช้ชุดสปาแบรนด์rabye รอดูอีกทีใหล้ๆคลอด

ไม่แตกเลยค่ะ นึกว่าไตรมาสท้ายๆ จะไม่รอด รอดทุกไตรมาสเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทาครีมและไม่แตกเลยค่ะ มีแต่รูสะดือดำขึ้น 😅

บ้านนี้ใช้อีฟค่ะ แต่มาแตกตอนเดือนสุดท้าย แอบเสียใจนิดๆ

แตก17 สัปดาห์เหมือนกันคะแม่ ครีมสารพัดครีม ก็เอาไม่อยู่