นมแอนมัมต้องกินวันละกี่กล่องค้ะพอดีเพิ่งท้องแรกยังไม่เคยมีประสบการณ์ค่ะ

คุณแม่คนไหนที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน้อยค้ะ

1 ตอบกลับ

กินนมให้หลากหลายหลากยี่ห้อค่ะ นอกจากกินมวัวแล้วก็กินนมอัลม่อน นมพิคคาชิโอ นมถั่วเหลืองสลับกัน ถ้าโด้ปแต่นมวัวมีสิทธิ์ที่น้องจะแพ้สูง ตามปกติแล้วไม่ควรกินนมวัวเกินวันละ2แก้ว