ท้อง5วิคกว่าๆท้องเสีย ฉี่บ่อย

คุณแม่คนไหนตั้งท้องแล้วท้องเสียบ้างคะ พอดีว่าเราท้องเสียบ่อยมากค่ะ ฉี่บ่อยด้วย พึ่งท้องแรกค่ะ ได้5วิคแล้ว กินอะไรก็คือต้องเข้าน้ำตลอดเลย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเสีย อาหารเป็นพิษรึป่าวค่ะ

4mo ago

กินอะไรลงไปถ่ายออกหมดเลยค่ะ