คุณแม่ท่านไหนท้องผูกระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

คุณแม่คนไหน ท้องผูกบ้างคะ ตอนนี้เราท้องผูก 3 วัน เพิ่งไปหาหมอเมื่อวาน หมอให้ยาระบายกับยาปวดท้องมา. วันที่ปวดวันแรก มันไม่ออกเลยค่ะ และตอนนั้นที่เบ่งก็เจ็บแสบ ทรมาน. เมื่อวานกับวันนี้เวลาฉี่ก็ต้องเบ่ง... ถึงจะฉี่ออก แต่ก็เจ็บแสบรู ทำให้ไม่อยากเข้าห้องน้ำเลย เวลาเบ่ง... ก็จะออกมาเป็นเศษๆ แต่เหมือน... ยังคารูเลย ทรมาน วันแรกเผลอเบ่งแรงไปเลยทำให้เจ็บ อยากให้...ออกมาไวๆ หมดแรง เข้าห้องน้ำเลยคะ ##ลูกคนแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ. อยู่ในช่วงไตรมาส 3 ด้วย ไม่กล้าเบ่งอีกกลัวลูกจะโผล่

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆ ไปด้วยนะคะ พกยาดมเข้าห้องน้ำด้วยค่ะ เราเคยเป็นเหมือนกัน กินยาแล้ว เป็นอาทิตย์กว่าจะปกติ ทรมานมาก