มกรา

คุณแม่คนไหน คลอดมกราบ้างจ้า เตรียมของไว้หรือยัง #ทีมคลอดมกราคม?

57 ตอบกลับ

เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย

20มกราคมเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

5 มกรา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ😂

เตรียมตั้งแต่4เดือนแรกค่ะ

กำหนดผ่า21/1/63 จ้า ครบแล้วจ้า

19 มกรา เตรียมยังไม่ครบค่ะ

26มกรายังไม่เตรียมเลยค่ะ

ยังมิเตรียมเรยย😁😁😁

21 มกราคมเตรียมแล้วค่ะ^^