❤ประสบการณ์แสนพิเศษ❤ที่คนเป็นแม่สัมผัสได้

คุณแม่ขา กว่าจะได้ น้ำนมแต่ละหยด แต่ละออนซ์ บางคนอาจจะเป็นเรื่องง่าย แต่กับแม่หลาย ๆ คนก็ไม่ง่ายเลยค่ะ 🧡เล่าให้ฟังหน่อยว่าผ่านช่วงแรกมาได้ยังไง แล้วตอนนี้ยังกังวลอะไรอยู่บ้าง มีเคล็ดลับอยากแนะนำคุณแม่ท่านอื่น ๆ หรือให้กำลังใจสั้น ๆ ก็ได้นะคะ มีคุณแม่อีกหลายท่านรออ่านอยู่น้า #MyBreastfeedingJourney 02/08/2020

❤ประสบการณ์แสนพิเศษ❤ที่คนเป็นแม่สัมผัสได้
22 ตอบกลับ

จั๊กเดียมนมคะ

น้ำนมเยอะมาก