5สัปดาห์สุดท้ายแล้วค้า🤰🏻💓

คุณแม่8เดือน ทีม13ตุลาคมค้ะ 🤰🏻💗 อยากจิแตกแล้ว 34w 4วัน ลูกสาวค่ะดึกดิ้นเก่งมากอิแม่ก็นอนไม่ค่อยจะหลับไตรมาสสุดท้ายอาการมาครบทุกอย่างทรมานสุด ก็ปวดหลังกับกรดไหลย้อนแล้วก็ปวดจิมิ ใครเจออาการเหมือนบ้านนี้ก็ขอให้คุณแม่สู้ๆกันนะค่ะเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนนะค่ะ✌🏻🥰💖🤍

5สัปดาห์สุดท้ายแล้วค้า🤰🏻💓
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 12 ตุลาคม ชายครับ🥰 ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อย น้องหนักแค่ 2300g 34+4w น้อยไปมั้ยคะแม่ก็แอบกังวล

3y ago

เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักเบบี้ แอบกังวลเหมือนกันเลยค่ะ แต่มีเวลาเหลืออีก5สัปดาห์ กินอาหารที่มีโปรตีน เนื้อ นมไข่ค่ะช่วยคุณแม่ได้✌🏻🥰

กำหนดคลอด8ตุลาได้คิวผ่าวันที่5ตุลาค่ะแม่กลัวไม่ถึงจริงๆท้องแข็งบ่อยมากท้อง2จ้า

3y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ด้วยดีคิดถึงแค่หน้าลูกความกลัวทุกอย่างก็จะหายไปจ้า✌🏻✌🏻🥰