กำหนดคลอด

คุณแม่ ท่านไหน มีกำหนดคลอด เดือนมกราคมมั้งค่ะ กี่วิคกันแล้ว รู้เพศกันยัง บ้านนี้ ผช.จ้า

98 ตอบกลับ

เราคลอดเดือน กพ 63 14wแล้วจ้า

11 มกราคม 63 ยังไม่รู้เพศค่ะ

24 มกราค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ะ

23/01/63ค่ะรอลุ้นเพศ24นี้ค่ะ

15 มค 63 ยังไม่รู้เพศเลยคะ

11/01/63ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

11 ม.ค ตอนนี้ 18 วีค จ้า. ผช

รู้แค่เดือนอะจ้าา 😬

17/01/63ค้ะยังไม่รุ้เพศ

15 มกราคม 63 เพศชายค่ะ