คุณแม่ทั้งหลาย คลอด หรือ เตรียมคลอด โรงพยาบาลอะไรกันบ้างคะ ?

คุณแม่ คลอด หรือ เตรียมคลอดที่ไหนกันบ้างเอ่ย ราคาแพคเกจ ห้องพักฟื้น หรือ การดูแลเป็นยังไงกันบ้างคะ ? บ้านนี้ฝากครรภ์และเตรียมผ่าคลอดโรงพยาบาลหัวเฉียว ราคาแพคเกจกลางๆไม่สูงมาก แต่กังวลเรื่องห้องพักผู้ป่วยและการดูแลต่างๆอยู่นิดหน่อยค่ะ บ้านอื่นเป็นยังไงบ้าง มาแชร์กันหน่อยนะคะ :)

1 ตอบกลับ

ทำไมผ่าคะ