อาหารเป็นพิศ

คุณเเม่ท้องท่านใด เคยมีอาการอาหารเป็นพิษกันไหม เราไปหาหมอมาเเล้วฉีดยาเเต่อาการยังไม่ดีขึ้นคุณเเม่ท้องมีวิธีตัวเองเเละลูกในครรภ์ อย่างไรบ้างค่ะ. จะมีอาการอ้วกเเละท้องเสียค่ะมีมีไข้ต่ำๆๆค่ะ #งดดร่ามา

1 ตอบกลับ

อาการหนักรึเปล่าคะ คุณหมอไม่ได้ให้แอดมิดหรอคะ เป็นขนาดนี้ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ