คุณเเม่ท่านไหนเท้าบวมกันไหมคะ

คุณเเม่ท่านไหนใกล้คลอดเเล้วเท้าบวมเหมือนกันไหมคะ

6 ตอบกลับ

35+6 w บวมเหมือนกันค่ะ

8mo ago

บวมพอสมควรเลยค่ะ บางครั้งก็บวมน้อยบวมมาก แต่กดแล้วไม่บุ๋มนะคะ เราไม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษ แล้วก็ไม่ได้เป็นเบาหวาน น่าจะเพราะเดินมาก นั่งนานก็เป็นค่ะ