คุณเเม่ท่านไหนฝั่งยาคุมอยากทราบว่าประจำเดือนตอนมามาเยอะมั้ยมานานมั้ยๆเพราะนี้เป็นเดือนไม่หายเรยผิดปกติมั้ย?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมาไม่ปรกติคะ บ้างเดือนก็มาเยาะ บางเดือนก็ไม่มา บางเดือนก็มากะปริบกะปอย

6y ago

ต้องไปถามหมอดีมั้ยกัวๆจะเป็นอะไรค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ

6y ago

บ้านนี้เป้นมาเป้นเดือนล่ะเเร้วประจำเดือนมามากด้วยค่ะๆเเต่ไม่ปวดท้องน้ะควรไปทำหมอดีมั้ยค่ะว่าจะเป้นอะไรรึป้าว