ท้องร้องโกรกกรากกกหนักมาก ?

คุณเเม่ท่านไหนมีอาการท้องร้องบ้างคะร้องเเบบหนักมากเหมือนหิวข้าวเเต่ดังกว่านั้นเหมือนมีกรดในกระเพาะเเต่ไม่น่าจะใช่ ทั้งๆทีไม่ได้หิวอะไรและเกิดจากอะไรหรอคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตื่นมาแสบท้องเลยค่ะ น้องคงหิวมาทั้งคืน55555