ขอสอบถามหน่อยนะคะ

คุณเเม่ที่ผ่านการคลอดมามีใครตรงกับวันที่กำหนดคลอดไหมคะหรือเกินกำหนดคลอดเเล้วถ้าเกิน เกินนานมากไหมคะ❣️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เกิน 2 วันค่ะ คลอด 40+2

4y ago

เจ็บมากเลยค่ะ ทั้งเจ็บทั้งทรมาณเลยแต่คลอดแล้วโล่งค่ะทีนี้เจ็บแผลต่อแต่แผลเจ็บไม่มากค่ะ