คุณเเม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

คุณเเม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้าง วันที่เท่าไหร่กันเอ๋ยย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

30 กันยายนค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะไม่ถึง อาจเร็วขึ้นมา 2 อาทิตย์เป็นกลางกันยายนค่ะ😊