ท้อง 5 สัปดาห์ 3 วัน มีมูกสีน้ำตาลปนมูกออกมา อันตรายไหมค่ะ

คุณเเม่กังวลมากต้องไปหาหมอไหมค่ะ รบกวนช่วยเเชร์สำหรับเเม่ๆที่เคยเจอเหตุการณ์เเบบนี้ด้วยค่ะ #ท้องเเรก

ท้อง 5 สัปดาห์ 3 วัน มีมูกสีน้ำตาลปนมูกออกมา อันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นกี่วันค่ะ