ปวดหัวมาก จะทำยังไงดี

คุณเเท่ท่านไหนมีอาการปวดหัวบ้างไหมคะ คือเราจะปวดหัวมากช่วงเที่ยงถึงเย็นรู้สึกแย่มาก ปวดทุกวัน ทานเเต่ยาพาราก็กลัวจะส่งผลต่อเด็ก อาการนี้มันจะหายไปเองหรือเปล่าอายุครรภ์12วีคค่ะ ปรึกษาคุณหมอเเล้วก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พารา 1 เม็ดได้ค่ะ

4y ago

กินเเล้วค่ะ ตอนนี้ปวดทุกวัน วันไหนปวดมากก็กิน