เลี้ยงลูกคนเดียว

คุณหลายๆท่านที่อยู่บ้านกับสามีแค่สองคน...พอมีสมาชิกตัวเล็กมาเพิ่มก็ต้องเลี้ยงคนเดียวไม่มีคนช่วยเลี้ยง....อยากบอกว่าเหนื่อยสุดๆ??? #คนที่มีโมเม้นนี้เท่านั้นถึงจะเข้าใจ #และอีกอย่างกว่าจะเลี้ยงโต #กว่าจัได้ทำงานเหนื่อยมากกกก #แต่ก็มีความสุขดี...เพราะได้อยู่กับลูกทุกวัน???สู้ๆค่ะทุกคน

2 ตอบกลับ

พอมีลูกแล้วชีวิตเปลี่ยนเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ