ตั้งครรภ์ได้8เดือนสามารถทานยาได้หรอป่าวคะ

#คุณหมอให้ยาลดไอลดเสมหะกับภมูแพ้มา ก็ลืมถามคุณหมอว่าทานได้ปกติรึป่าวมีผลกับน้องมั้ย

14 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมอได้บอกไหมว่าท้อง ถ้าบอกก็กินค่ะ

ถ้าคุณ​หมอให้มาสามารถ​ทานได้ค่ะเเม่

หมอสั่งจ่ายเองโดยตรงไม่มีปัญหาค่ะ

หมอให้มาก้อต้องกินได้สิแม่