ตรวจเบาหวาน

คุณหมอให้กลืนน้ำตาล วันที่4นี้ รวมอายุครรภ์อยู่ที่10สัปดาห์ เป็นเพราะแม่มีความเสียงสูงหรือว่ายังไงคะ ตอนนี้กังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

มีประวัติ หรือคนในครอบครัวเป็นเบาหวานไหมคะ

10mo ago

ถ้งั่นก้อคัดกรองเบาหวานเบื่องต้นคะ จะได้คัดไตรมาสแรก กับอายุ่ครรภ์ 24-38วีค