น้ำคร่ำน้อย ท้อง23วีค

คุณหมอแจ้งว่าน้ำคร่ำน้อยกว่าปกติ ไม่ถึงกับน้อยมากจนอันตราาย (น้ำหนักลูกอยู่เกณฑ์ปกติ) ส่งผลให้ลูกเคลื่อนไหวไม่ได้ดีเท่าที่ควร และพัฒนาการด้านสมองและส่วนอื่นของร่างกายไม่เจริญเติบโตเต็มที่ หมอแนะนำให้กินยายำรุง ซึ่งราคามันสูงพอสมควร แม่ๆมีประสบการณ์มีวิธีแนะนำการเพิ่มน้ำคร่ำมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำวันละ2-3ลิตรต่อวันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นคนดื่มน้ำน้อยจริงๆ ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการดื่มน้ำให้มากๆกว่าเดิม