การนัดตรวจ

คุณหมอเริ่มนัดถี่ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ล่าสุด31วีค2วัน คุณหมอนัดอีกที36สัปดาห์ นานไปไหมค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมาก#ท้องแรกคะ #

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นานๆครั้งค่ะ29+6weekนัดเดือนต่อเดือนค้ะ

บ้านนี้หมอเริ่มนัดทุกอาทิตย์ตั้งแต่32วีคค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอตอน 31 W 1d หมอนัดอีกที 36 W

4y ago

ตอนนี้แม่กี่วีคค่ะ

ตั้งแต่32wนับถี่ขึ้นเป็น2อาทิตย์ครั้งค่ะ

บ้านนี้เข้าวีคที่30คุนหมอทุก2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้หลังจาก30วีคนัด2สัปดาห์ครั้งค่ะ

บ้านนี้ หมอนัด 2 อาทิตย์ / ครั้ง ตอน 30 w จ้า

บ้านนี้30+5หมอเริ่มนัดถี่2อาทิตย์นัดค่ะ

บ้านนี้หลัง8เดือนหมอนัดทุก2อา.เลยค่ะ

บ้านนี้หลัง 36w นัดทุก 1 สัปดาห์ค่ะแม่