ขอคำแนะนำการบำรุงเลือด

คุณหมอบอกว่าเป็นธาลัสซีเมียชนิดต้องเพิ่มเลือดคุณแม่มีข้อแนะนำอาหารหรือยาตัวไหนบ้างคะที่สามารถบำรุงเลือดเพราะตอนนี้คุณหมอบอกว่าเลือดจางค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาทานแค่ตัวที่หมอสั่งจ่ายค่ะ อย่าซื้อมากินเอง หรือถ้าจะซื้อให้ปรึกษาหมอก่อน