ท้อง26สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักแม่43โลแต่น้ำหนักลูก1039กรัม

คุณหมอบอกว่าลูกตัวใหญ่เกินไปแม่ต้องงดของหวานมันและงดผลไม้ด้วยแถมได้เจาะเลือดตรวจเบาหวานอีกน้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ2โลเองอ่ะมีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างค้ะน้ำหนักลงลูกแต่ยังได้เจาะเลือดตรวจเบาหวานอีกแต่แม่ชอบกินแต่ผลไม้เพราะกลัวจะท้องผูก#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้อง26สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักแม่43โลแต่น้ำหนักลูก1039กรัม
1 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ ของเราขึ้นขึ้น2-3โลบ้างก็ไม่ได้เจาะเบาหวานเลยค่ะ

3y ago

ทำไมของแม่ดีจังน้ำหนักขึ้นแต่ไม่ได้เจาะเบาหวานเลยเราก็งงของเราทำไมถึงเจาะ