น้ำตาลในเลือดสูง

คุณหมอบอกว่าน้ำตาลในเลือดสูง #ส่วนพ่อก็เป็นเบาหวานด้วยเลยกลัวเป็นคะ เรามีวิธีลดน้ำตาลในเลือดยังไงคะ หรือมีแม่ๆคนไหนน้ำตาลในเลือดสูงระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะมีวิธีรับมือยังไง ช่วงนี้ผลไม้ก็เยอะซะด้วย

1 ตอบกลับ

คุมคาร์โบไฮเดรต งดผลไม้ที่น้ำตาลสูง และออกกำลังกายช่วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰