ทีมพฤษภาฯ66

คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวร์เดือนหน้าน่าจะเห็นชัด คุณหมอบอกว่าเห็นกลีบเพราะน้องนอนถีบขาอ้าขาดูดนิ้วโชว์ให้ดู ไม่อายเลย555555 แต่แม่ยังไม่รู้สึกว่าลูกกระตุก เห็นหน้าแค่นี้นับวันรอแล้วใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ #15w

ทีมพฤษภาฯ66
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทีมเดียวกันเลย รอลุ้นเพศอยู่ อยากได้ลูกสาวมากๆ 🥰🥰🥰

2y ago

แต่ในใจแม่อยากได้น้องชายนะคะ555