เด็กปากแหว่งง

คุณหมอบอกว่า ความผิดปกติส่วนใหญ่ยังไม่มี แต่ความปกติส่วนน้อยในเรื่องปากแหว่งเพดานโหว่ยังไม่ชัดเจน แปลว่าน้องมีโอกาสปากแหว่งรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ซาวน์กับหมอเฉพาะทางทารกในครรภ์(MFM) หลังจากสัปดาห์ที่ 20 เป็นต้นไปค่ะ