#ท้องแฝดจริงหรือไม่จริง

คุณหมอบอกมีสิทธิ์จะได้ลูกแฝด จากในภาพมีความเป็นไปได้สูงไหมคะ กรรมพันธ์ทางฝั่งยายมีแฝดค่ะ ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะคะ อีกอย่าง ถ้าตั้งครรภ์แฝด คุณแม่ออกกำลังกายแบบคาดิโอได้ไหมคะ

#ท้องแฝดจริงหรือไม่จริง
1 ตอบกลับ

มีโกาสสูงค่ะ รอคุณหมอยืนยันอีกครั้งนะคะ ส่วนการออกกำลังกายเน้นเบาๆค่ะ เช่น โยคะ