คุณหมอบอกน้องไม่สมบูรณ์ ไม่มีพัฒนาการ

คุณหมอบอกน้องไม่สมบูรณ์ ถ้านับตามปจด.ตอนนี้น่าจะ10วีคแล้ว ซาวตอน6วีค เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน ล่าสุดวันที่ 19ธ.ค.เจอเหมือนในรูป แต่ไม่ชัด ไม่เจอหัวใจ วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมา แต่ไม่ปวดท้อง เลยไปหาหมอ หมอซาวดูเจอเหมือนเดิม ยังไม่มีหัวใจ มดลูกไม่เปิด ตอนนี้รออีก1อาทิตย์ไปหาหมออีกรอบ ถ้าเค้าไม่สมบูรณ์จริงๆ คงต้องรอให้เค้าหลุดไปเอง ถ้าไม่หลุดคงต้องขูดมดลูก #ทำใจรอไว้แล้วคะ #ท้องแรก

คุณหมอบอกน้องไม่สมบูรณ์ ไม่มีพัฒนาการ
13 ตอบกลับ

เป็นกำลังให้นะคะแม่