ช่วยดูเพศทีค่ะตอนไปหาหมอ 15 week หมอบอกผู้ชาย แต่คุณพ่อเค้าไม่เชื่อ 😅

คุณหมอบอกน่าจะได้ผู้ชาย คุณพ่อยังไม่เชื่อเท่าไหร่ {เพราะอยากได้ลูกสาว} เค้าสงสัย ติ่งตรงหว่างขาใช่ปิ๊กทาจู๋จริงหรือป่าว ทำไมมันยาวอย่างงี้ แต่แม่ยังไงก็ได้ค่ะรักไปเเล้ว 😘#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูเพศทีค่ะตอนไปหาหมอ 15 week   หมอบอกผู้ชาย แต่คุณพ่อเค้าไม่เชื่อ 😅
1 ตอบกลับ

รอซาวด์รอบหน้านะคะจะชัดขึ้น แต่ถ้าผู้ชายจะดูออกง่ายกว่าผู้หญิงค่ะ