แม่ๆท้องกี่weekคะ? ถึงอัลตร้าซาวด์จะเห็นตัวน้อง ตอนนี้ไปอัลตร้าซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ขอบคุณค่ะ

คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกทีเดือนกุมภาพันธ์ แม่ใจร้อนไม่ไหวแล้วค่ะ😓🥺

16 ตอบกลับ

เจอตัวพร้อมหัวใจตอน 7+5 วีคค่ะ

ไปอัลตร้าซาวด์เมื่อวาน 9w+ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้เราเจอน้อง

เจอตัวพร้อมหัวใจตอน 6wk ค่ะ

เจอตัวพร้อมหัวใจตอน7wค่ะ

ยินดีล่วงหน้าด้วย

9w6d ค่ะ