บอกลา

คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์ ​ท้องครบ 2 เดือนพอดี ใจสลายเมื่อหมอบอกว่าน้องไม่เจริญเติบโตจำเป็นต้องขูดมดลูก จุกไปหมดเพราะท้องแรก จึงหวังไว้มาก ไม่เป็นไรนะลูก รอหนูพร้อมแล้วเรามาเจอกันใหม่นะ #จนกว่าฟ้าจะมีเวลา

27 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เด็กหยุดการเจริญเติบโตเสียใจด้วยน่ะค่ะ เราก้อเสียใจมากเกินคำบรรยาย

5y ago

ตรวจครั้งแรก9wไม่เจอ ไปตรวจอีก10wสรุปท้องลม พรุ่งนี้ไปขูดมดลูกค่ะ