คือหมอนัดเราวันที่ 3 พฤษภาคมแต่วันที่ 3 เรามีธุระเราไปวันที่ 2 พฤษภาคมได้ไหม

คุณหมอนัดวันที่ 3 พฤษภาคมแต่วันที่ 3 เราต้องไปธุระเราไปวันที่ 2 พฤษภาคมได้ไหมคะคุณหมอจะว่าอะไรไหมเราฝากคลินิกค่ะแม่ๆท่านไหนเคยไปก่อนไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปก่อนได้ค่ะแม่