หมอนัดผ่าคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

คุณหมอนัดผ่าคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้37w มีอาการเจ็บใต้ราวนม ขยับตัวนิดนึงก็เจ็บคะ เท้าบวม ไม่ไหวแล้ว ตอนแรกจะคลอดเองตอนนี้อยากผ่าค่ะ

หมอนัดผ่าคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บจื้ดๆที่ซี่โครงด้านขวาขยับตัวนิดเดียวก็เจ็บ เจ็บท้องน้อยตื้ดเดินไม่ค่อยไหวเพราะเวลาเดินจะเจ็บ กำหนดคลอด29พฤษภา

1y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ

รพ รัฐ เค้าให้เราเลือกวันผ่าได้ไม่เน้อ(กำหนดคลอด30 พ.ค นัดผ่า25 พ.ค อีแม่ปวดหลังมากนอนไม่หลับเลยปวดท้องจิ๊ดๆบ้างเดินลำบาก)

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ลองสอบถามคุณหมอดูค่ะแม่

บ้านนี้หมอนัดอาทิตย์หน้าค่ะแต่ว่าตอนนี้แอบเหนื่อยและหายใจไม่ค่อยออกมากเหมือนคนไม่มีแรงเลยค่ะ

1y ago

สู้ๆนะค่ะแม่

ส่วนใหญ่ตะ38wขึ้นค่ะแม่ แต่ถ้าแม่มีฤกษ์ก็คุยกับคุณหมอได้เลยค่ะว่าจะผ่าวันไหนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้กำหนด22/5คะ ดูฤกษ์ หมอบอกผ่าได้คะ ผ่าตอน38+คะแม่

ของบ้านนี้ กำหนด 29/5 แต่เลือกผ่า 15/5 คะ 38 w พอดีคะ

ฝากพิเศษเลือกผ่าได้ค่ะ 38wขึ้นไปค่ะแม่

บ้านนี้หมอแนะนำให้ผ่า 38 วีคขึ้นไปค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า

37+5หมอนัดผ่าวันที่15พ.ค นี้ค่ะ

เรา37+1 หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

1y ago

แข็งเเรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ