36W 1D ท่าก้น น้องจะกลับหัวไหมคะ?

คุณหมอนัดผ่า 29พ.ค รู้สึกกลัวมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่น้องกลับหัวช่วงท้ายๆ หรือมีวิธีไหนแนะนำมั้ยคะ แม่บ้านนี้เดินยืนทำงานจนเท้าบวมถึงหัวเข่าต้องแอดมิดเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 36wk ยังไม่กลับหัว ส่วนใหญ่น้องก็จะไม่กลับแล้วค่ะ

1y ago

กลัวการผ่าคลอดมากเลยค่ะ