หมอจะนัดตรวจภายในตอน 38 วีค/ใกล้คลอด ทุกคนไหมคะ

คุณหมอนัดตรวจภายในอีกทีตอน 38 วีคค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆได้ตรวจทุกคนไหมคะ ตรวจแล้วเป็นยังไงบ้าง เจ็บมากไหม ผลการตรวจและอาการหลังจากตรวจภายในเป็นยังไงกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ส่วนมากจะล้วงเช็คปากทดลูกค้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ