หมอนัดตรวจช่องคลอด

คุณหมอนัดตรวจช่องคลอดวันที่ 29 ที่จะถึงนี้ค่ะแล้วเขาพูดเรื่องอัลตร้าซาวด์ดูเพศตอนนี้ท้องได้ 18 วีคแล้วค่ะ บ้านนี้แค่สับสนค่ะว่าเป็นการตรวจช่องคลอดหรือว่าเป็นการตรวจที่เขาเรียกว่าสาวทางช่องคลอดหรือเปล่าคะอันนี้ไม่แน่ใจ แล้วมันเจ็บไหมคะหรือว่ารู้สึกยังไงใครเคยผ่านประสบการณ์นี้ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์กับตรวจช่องคลอดคนละอย่างกันค่ะ ตรวจช่องคลอดจะเสียวนิดๆ